Công ty Thanh Minh Khánh  xin kính chào quý khách!

Sứ mệnh của chúng tôi:

Thành lập năm 2006, đến nay công ty chúng tôi đã có 13 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cao su xẻ sấy và gỗ tự nhiên. Với tiêu chí mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng, công ty Thanh Minh Khánh  vẫn đang không ngừng nỗ lực để phát triển quy mô và nâng cao chất lượng để mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Xuất phát từ tình yêu đối với loại vật liệu đến từ tự nhiên và được ưa chuộng trong đời sống ngày nay, tuy nhiên thị trường gỗ vẫn còn nhiều bất cập như khan hiếm các loại gỗ quý, xuất hiện các loại gỗ kém chất lượng, khó tìm được nguồn cung ứng gỗ,… chính vì thế Thanh Minh Khánh luôn khát khao mang đến sản phẩm chất lượng nhất, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và sở hữu các loại gỗ chất lượng với giá thành hợp lý nhất có thể.

Tầm nhìn của công ty Thanh Minh Khánh:

Là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh gỗ, chúng tôi hiểu hơn ai hết nguyên liệu đến từ tự nhiên này là một sản phẩm đòi hỏi chất lượng và tiêu chuẩn cao đến thế nào, để có thể gia công thành những món đồ nội thất xinh đẹp và chất lượng, từng thớ gỗ đều phải đạt tiêu chuẩn về chất lượng và cả cách thức gia công, sản xuất.

Chính vì thế nên công ty chúng tôi vẫn luôn chăm chút cho từng sản phẩm, mọi tấc gỗ xuất phát từ xưởng gia công của Thanh Minh Khánh luôn được kiểm định gắt gao để đảm bảo chất lượng từ vân gỗ đến những đường xẻ cắt, nhằm mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể phục vụ quý khách tốt nhất có thể.

Chính vì thế, công ty chúng tôi cam kết:

+ Cung cấp đúng loại gỗ, đúng xuất xứ theo yêu cầu của quý khách. Không dùng gỗ kém chất lượng, gỗ không đúng xuất xứ để cung cấp cho khách.

+ Cung cấp gỗ chất lượng, tuyệt đối không cung cấp các loại gỗ cong vênh, hư hại hay gia công không tốt đến tay khách hàng.

+ Miễn phí tư vấn vế các loại gỗ. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về các loại gỗ để giúp quý khách chọn được sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.

+ Hỗ trợ giao dịch tận nơi cho khách hàng khi có nhu cầu.

+ Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán, vận chuyển gỗ nhanh chóng và bảo quản đúng cách, đảm bảo những thớ gỗ đến tay khách hàng trong tình trạng tốt nhất.

+ Giá thành hợp lý nhất có thể.

Lĩnh vực hoạt động:

Xuất phát từ một công ty chuyên cung cấp gỗ cao su xẻ tại Tây Ninh, trải qua hơn mười năm phát triển với sự tin tưởng của quý khách, công ty chúng tôi nay đã mở rộng quy mô trở thành địa chỉ chuyên cung cấp gỗ cao su xẻ sấy trên thị trường, hiện nay trung bình mỗi tháng công ty có thể cung cấp trên 1.000 m3/tháng. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp gỗ nguyên liệu theo yêu cầu của khách hàng, từ các loại gỗ tự nhiên như gỗ hương, gỗ Gỏ Đỏ đến các loại gỗ quý được khai thác từ Campuchia, Lào và các nước lân cận.

Đồng thời chúng tôi có thể cung cấp các loại gỗ với nhiều hình thức khác nhau, từ gỗ nguyên khối đến gỗ vuông, gỗ tròn hay gỗ xẻ. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về các loại gỗ tự nhiên và gỗ gia công.

Với quy mô hoạt động đa dạng, khách hàng của công ty Thanh Minh Khánh không chỉ là các doanh nghiệp cần gỗ cao su, mà còn là các công ty chuyên về sản xuất  sản xuất sàn gỗ, sản xuất hàng nội thất funiture, ngoại thất bằng gỗ cao su,…

Cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên:

Trải qua 13 năm phát triển, từ một doanh nghiệp gỗ tại Tây Ninh, công ty chúng tôi đã phát triển thành một đơn vị chuyên cung ứng gỗ với hai chi nhánh khác nhau. Đồng thời phát triển hệ thống kho chứa rộng lớn và đảm bảo chất lượng, nhầm trữ được nguồn gỗ ổn định, có thể phục vụ tốt cho nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, với quy mô ngày càng mở rộng của công ty, đội ngũ nhân viên của Thanh Minh Khánh cũng được nâng cao từng ngày cả về số lượng lẫn chất lượng.

Mỗi nhân viên của công ty chúng tôi luôn quán triệt tư duy “Phục vụ khách hàng tốt nhất có thể” và không ngừng nỗ lực trong mọi quy trình, từ khâu tìm kiếm nguồn gỗ theo yêu cầu của khách, đến đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp miễn phí những thắc mắc của bạn về các loại gỗ, đến những nhân viên của xưởng gia công luôn cẩn thận trong từng khâu cắt xẻ, sấy gỗ để mang đến những thớ gỗ chất lượng nhất.

13 năm không ngừng phát triển với quy mô rộng mở, để làm được điều đó không chỉ cần sự nỗ lực của ban giám đốc và đội ngũ nhân viên, mà còn cần đến sự tin tưởng và yêu quý của khách hàng dành cho chúng tôi. Tập thể nhân viên Thanh Khánh Minh vô cùng trân trọng và tự hào về điều đó, đồng thời chúng tôi vẫn luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực để có thể mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Back to Top